สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตอนเย็บเเผลหลังคลอดเจ็บกันไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่สุดค่ะ เพราะยาชาเข้าไม่ถึง😂 ทำได้แค่ร้องโอ้ยๆ เพราะแรงมันหมดไปกับการคลอดลูกแล้วค่ะ

ของเราหมอฉีดยาชาให้ค่ะ ไม่เจ็บเลย พอเริ่มรู้สึกเจ็บขอเพิ่มอีกเข็มไปเลย