น่ากลัวมากค่ะ กังวลมาก😭😭

ตอนเย็นวันนี้ลูกบอกปวดหู เลยพาไปหาหมอที่คลินิก ลูก2ปี1เดือน หมอจับเอาไฟส่องในรูหูน้องน้องเจ็บมากและดิ้นมากเลย แม่ปวดหัวใจมากที่เห็นลูกเจ็บแบบนี้😢 หมอให้ยาหยอดหูมายาแก้อักเสบ ยาแก้ไข้ ยาฆ่าเชื้อ พอกลับมาถึงบ้าน แม่หยอดยาให้น้องตอนน้องหลับ สักแป้ปน้องตะแคงข้างทางที่หยอดยามีสีเหมือนเลือดออกมา แม่หัวใจจะวายแม่กลัวมาก กลัวหูลูกจะเป็นอะไรไป #แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่ามันคือเลือดหรือขี้หูธรรมดาค่ะ #เพราะยามีสีขาวใส 😭

น่ากลัวมากค่ะ กังวลมาก😭😭
1 ตอบกลับ

เหมือนเลือดเลยค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจว่ามีเห็บหรือเปล่าค่ะแม่ดูไม่ออกเลยวันนี้ให้พี่สาวดูพี่สาวบอกว่าเหมือนเห็บตัวใหญ่อยู่ในหู น่ากลัวมาก😭😢