เรื่องยาฟ้าทะลายโจรกับคนท้อง

ตอนเป็นโควิชกินฟ้าทะลายโจรเข้าไปแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องจะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เราไม่สามารถรู้ได้ว่าในท้องเขายังสบายดีไหม ไม่งั้นก็ไปตรวจไปซาวด์ให้ชัวๆค่ะว่าตอนนี้เขาเป็นไงบ้างแล้วในท้อง

ฟ้าทะลายโจรอาจทำให้แท้งได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการบ่งบอก ปวดบีบท้อง เลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

คิดว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ถ้าไม่สบายใจต้องปรึกษาหมอนะคะ

แม่ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ