เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะตั้งครรภ์39วิค

ตอนเที่ยงคืนไหลออกมาตอนตี2ก็ไหลออกมาน้ำออกมาจากช่องคลอดไม่เจ็บท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะตั้งครรภ์39วิค
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นไปหาหมอค่ะอาจจะน้ำคร่ำ มีอาการปวดท้องร่วมด้วยไหมคะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ หลังจากที่ไหลโจ๊ก น้ำเดินค่ะ กำลังจะไปเรียกสามีในห้อง ทีนี้ไหลมาอีก1โจ๊ก เป็นเลือดค่ะ มาร.พ ตอนตี3.30 รอคลอดเลย ปากมดลูกเปิด1เซน ให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ คลอดตอน09.58 ค่ะ นน. 3,290 ใช้เครื่องช่วยดู เจ็บปวดหนักมาก กรีดแผลฝีเย็บแบบรู้สึกได้ แต่เห็นหน้าลูกแล้ว ก็โล่งใจค่ะ แต่ก็เข็ดแล้ว จริงๆ ดูดที่2ท้องเลย แม่เเรงเบ่งไม่ถึง