มูกเลือดหรือป่าว

ตอนเที่ยงคืนมดลูกมันบีบถี่ๆเรยไปเข้าห้องน้ำ มันมีเลือดออก #นี่คือสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ แต่พอนอนไปสักพักท้องก้อไม่เจ็บนะ ควรทำยังไงดีค่ะ # ขอคำแนะนำน่อย

มูกเลือดหรือป่าว
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งปั้นถี่และเป็นจังหวะเวลาเท่าๆกัน หรือมีน้ำเดิน รีบไปรพ.นะคะแม่