ปากมดลูกเปิด 1 เซน 📌📌

ตอนเช้าไปหาหมอมา ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอเลยให้กลับมารอที่บ้าน ช่วงบ่ายมีเจ็บแต่ไม่ถี่ มาเริ่มถี่อีกทีตอน 20.50 (ตามรูป) 👇🏻 จนตอนนี้ก็ถี่ทุกๆ 2-3 นาที/ ครั้ง 2-3 ครั้ง /10 นาที (ปล.ไม่รู้มีน้ำคล่ำมั้ยเพราะแยกไม่ออกกับปัสสาวะ) ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือ รออีกก่อน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด 1 เซน 📌📌
2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่มากขึ้นควรไปหาหมอค่ะเเม่ น้ำคล่ำจะเป็นสีใสๆไม่มีกลิ่นจะไหลออกมาเเล้วกลั่นไม่อยุ่ค่ะเเม่

1y ago

มันจะไหลออกมาเอง หรือ เรามีอาการปวดฉี่คะ

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ