เวียนศีรษะ

ตอนเช้าในทุกๆ เช้าจะชอบมีอาการวิงเวียนศีรษะอาเจียน แม่ๆแต่ละคนมีการป้องกันยังไงคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1-2 เดือนค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะคะตอนนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดมยาดม พักผ่อน นั่งสูดอากาศสักพักได้กินของที่อยากกินสะกหน่อย ก็กลับไปสลบต่อ ทำได้แค่นี้คะ สู้ๆนะคะ✌️

ทำได้แค่อดทนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นหนักมากลืมตาไม่ได้เลยจะอ้วกตลอด