มูกใส

ตอนเช้าเวลาเข้าห้องน้ำมีมูกใสๆออกมาทุกเช้าเลยคะ แบบนี้คืออาการอะไรคะ ท้องแรกคะ ไม่ค่อยรู้ ตอนนี้ 38w3d คะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งออกเยอะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เข้าห้องน้ำทีไรเช็ดแล้วเจอตกขาวติดมาทุกทีค่ะ 39+3 ค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ