จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ

ตอนเช้าห้องน้ำปวดฉี่และมีเลือดป่นจางๆ มีอาการปวดท้องร่วมด้วย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ..รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อทางเดินปัสสาวะจะเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ..

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่