ท้องเดือนที่ห้าแล้ว บางวันยังอาเจียนเป็นน้ำเหลืองๆอยู่ ใครเป็นบ้างคะ ปกติมั้ยคะ

ตอนเช้าหลังตื่นนอน จะคลื่นไส้เกือบทุกวันค่ะ บางวันตอนเช้าจะอาเจียนเป็นน้ำเหลืองๆ แต่กินได้ปกติ ไม่เหม็นอาหาร ไม่คลื่นไส้หรืออาเจียนระหว่างวันค่ะ ยังมีใครเป็นอยู่บ้างคะ มันปกติดีมั้ยคะ อาการแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้เคยเป็นตอน4-5เดือนตอนนี้8เดือนเเล้วหายเเล้วค่ะ อาจจะหายในช่วง6-7เดือนก็ได้นะคะเเม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ