เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ มาทำงานได้เหมือนเดิม ไม่มีอาการแพ้ท้อง ไม่เหม็นอาหาร กินอะไรได้ปกติ #รอเด็กอ้วนนะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต้องทำงานคะ...สู้ๆน่ะ #การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐ555

6y ago

ทำงานเพื่อตัวเล็กค่ะ ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะ แต่ต้องดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

โชคดีมากเลยค่ะ

ดีมากๆค่ะ 👍🏼

6y ago

หมอบอกว่าคนไม่แพ้ โชคดีมากค่ะ ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ 💪✌️