เเม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

ตอนเช้าหรือหลังเข้าห้องน้ำจะมีน้ำสีเหลืองอ่อนออกมาอันตรายไหมค่ะ

เเม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะน่าจะไม่อันตรายนะคะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นเหม็น🥰

7mo ago

ทางนี้ว่าจะถามคุณหมออยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตกขาวป่าวคะ

7mo ago

ไม่รุเหมือนกันค่ะ ว่าจะถามหมออยู่ค่ะ