ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

ตอนเช้าลูกนอนดีมากเลยค่ะหลับจนถึงเย็นปลุกอย่างไงก็ไม่ตื่นพอตกกลางคืนก็ไม่ยอมนอนค่ะตอนนี้ลูกได้11วันค่ะ พอมีวิธีแนะนำมั้ยคะหรือเป็นปกติของเด็กวัยนี้แม่ไม่ไหวแล้วค่ะไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻