สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนเช้าลุกมาเข้าห้องน้ำเช้คดูมีเมือกเลือดออกมาคะ กังวลมากเลยตอนนี้จะเป้นอะไรไม่คะ #เพราะตอนต้นปีพึงจะตั้งครรภ์ไข่ปลาอุกไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์อยู่แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอค่ะ

ระวังแท้งคุกคามไปหาหมอเลยค่ะ