38+4วีค มีมูกแบบนี้

ตอนเช้ามีเยอะกว่านี้ค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย สงสัยมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+4วีค มีมูกแบบนี้
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่เช้านี้เลยไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาค่ะ คุณหมอล้วงและประเมินปากมดลูกให้ค่ะและติดตั้งสายรัดประเมินสุขภาพเด็กค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็น ถ้าเป็นมูกเลือดถึงต้องหาหมอ อันนี้ตกขาว

คิดว่าปกติค่ะลองใส่ผ้าอนามัยดูถ้าเปียกคือน้ำเดิน

น่าจะตกขาวคะ ตอนนี้38 6 มาเยอะเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️