สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39+2สัปดาห์ตอนเช้ามีอาการมูกเลือดออกแต่ไปพบหมอมาแล้วค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนนอนดูอาการแต่มดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับบ้านแต่พอกลับมาบ้านมีอาการท้องแข็งถี่ปวดหน่วงๆท้องล่างแบบนี้คืออาการไกล้คลอดยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปอีกรอบเลยค่ะ ตอนแรกเราเปิด1เซน นอน1คืนเปิดแค่2เซน เลยขอหมอกลับบ้าน พอตกเย็นปวดมากขึ้นไปหาหมออีกรอบ พอ5ทุ่มก็คลอดเลยค่ะ