ตั้งครรภ์. 37 สัปดาห์ 3 วัน

ตอนเช้ามีมูกเลือดออกมา ไม่เจ็บท้อง ควรไปหาหมอเลยไหม ? หรือต้องรอให้เจ็บท้องก่อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอสั่งไว้ว่าถ้าเลือดออกให้ไปหาเลยค่ะ

5y ago

แต่ไม่เจ็บท้องน่ะ. ตอนนี้มีแต่มูกใส. ออกมาแทนค่ะ