ทักทายพ่อ

ตอนเช้าของทุกวันพ่อจะชอบจับท้องแม่ หอมหัวแม่เป็นแบบนี้ประจำ แต่เช้านี้พ่อมาแปลกเอาหูมาแนบท้องแม่เบบี๋ถีบพ่อสุดแรงเกิดเหมือนเป็นการทักทายพ่อ อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะเจอหน้ากันแล้วนะลูก ??? #35w+6 คลอดง่ายๆนะคะคนดีของแม่

1 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะ น้องคงชอบเล่นกับคุณพ่อแน่ๆ

5y ago

เหมือนเขารู้ว่านี่พ่อเขาพอพ่อจับหรือโดนท้องเขาจะถีบให้พ่อรู้สึกทุกครั้งเลยค่ะ 😁