อาการคุณแม่ 7 week

ตอนเช้า รู้สึกง่วงนอน อ่อนเพลียไม่อยากตื่น ตอนเที่ยง รู้สึกหิวตลอด + มึนหัว + อาเจียน (ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ) ตอนเย็น - ก่อนนอน ท้องอืด ท้องอืดหนักมาก ขับลมไม่ออก … แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนกลางคืนนอนไม่ถนัดเรยคะ. อืดๆท้องดิ้นก่ได้

สู้ๆ นะคะแม่