มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตอนเช้า28 พ.ค​ 63​ เรามีเลือดออทางช่องคลอด ไปหาหมอ​ หมอตรวจช่องคลอด หมอบอกเราเสี่ยงแท้งคุกคาม​ หมอไม่แน่ใจเลย​ นัดอัลตราซาวนด์​ อีกวัน​ พอถึงอีกวันเรามาตามนัด​ 29​ ​พ.ค​ 63​ หมอสอบถามอาการแล้วอัลตราซาวนด์​ หมอบอกเด็กยังอยู่ดี​ ที่มีเลือดออก​ เกิดจากรกเกาะต่ำ​ (ตอนนี้แฟนไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ​นอนอย่างเดียว)​

มีเลือดออกทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

หมอให้ยาหรือฉีดยากันแท้งมั้ยค่ะ

4y ago

ฉีดยากันแท้ง​ กับ​ ให้ยาบำรุงมาทาน​ค่ะ​