แม่ๆใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะท้อง6สัปดาห์

ตอนเช้า เจบๆหน่วงๆที่มดลูก จะเจบขึ้นมาตรงสะดืออะค่ะ เจบแปรบๆหน่วง คืออันตรายมั้ยคะ หรือปกติ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน

ไปปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะแม่