สอบถามเรื่องคลอดธรรมชาติค่ะ ที่บอกว่าเจ็บท้องรอคลอด ความเจ็บคือประมาณไหนเหรอคะ

ตอนเจ็บท้องเมนส์เคยเจ็บแบบอยากนอนนิ่งๆ ไม่อยากขยับตัวเลย แม้แต่หายใจยังไม่อยากทำ เจ็บคลอดจะแบบนี้ไหมคะ รึหนักกว่า

1 ตอบกลับ

เจ็บจนนอนนิ่งๆไม่ได้ หลับไม่ได้ถึงจะง่วงมาก็ตามค่ะ แต่ก็ยังถือว่าทนได้อยู่ค่ะ ถ้าเจ็บมากลุกนั่งหรือเดินจะเบาปวดหน่อยค่ะ