อาการเจ็บท้องจะคลอดเจ็บแบบไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนเจ็บท้องจะคลอดมีอาการแบบไหนบ้างคะ แล้วลูกดิ้นแรงมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ พอดีเจ็บท้องบ่อย #ลูกคนแรก 38w 2d

1 ตอบกลับ

ถึงเวลาจะคลอดจริงๆมันจะมีลมเบ่งมาเองค่ะแม่เอาง่ายๆเหมือนเวลาเราเบ่งปวดอึอ่ะค่ะ ท้องจะปั้นแข็งตลอดทรมารค่ะแต่พอคลอดก้อโล่งเห็นหน้าลูกความเจ็บก้อหายหมดแล้วค่ะสู้ๆนะจ๊ะ