เข้าห้องน้ำมีเลือดออกมาตอนท้องเสีย

ตอนเข้าห้องน้ำไปเพราะท้องเสีย ไม่ได้อะไร พอสักพักมีเลือดออกมา สีชมพฟลูแดงๆอะ พอล้างออก ก้มีเลือดออกอีก พอทีนี้มาเช็คก็ปกติ ไม่มีเลือดออก มันออกแค่ตอนเข้าห้องน้ำอะคะ เป็นอันตรายไหมคะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

7mo ago

คะ มันมีเลือดจางๆเลย พอเข้าห้องมาก็ไม่มีเลือดเลย