ขอความรู้เรื่องท้องแข็งคะ

ตอนนี้ท้องพึ่ง 4 เดือน มีอาการเจ็บตึงเป็นเส้นที่ใต้สะดือขวา ตึงมากจนเดินลงน้ำหนักขาขวาไม่ได้เลย ก็เลยไปนอนพักนิ่งๆ 20 นาทีปกติหายตึงคะ เป็นตอน 3 ทุ่ม เช้าอีกวันก็ยังตึงแต่ไม่มากนอนพัก 10 นาทีหาย แบบนี้คืออาการอะไร ท้องแข็งมั้ย แนะนำหน่อยคะ ไม่ทำงานหนัก ไม่ยกของไม่เดินเยอะแต่เป็น ไม่ตึงทั้งท้องนะคะ ตึงเป็นแนวยาว เป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่คนละที่

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ เพราะไม่ใช่อาการท้องปั้น และไม่ใช่ท้องแข็งค่ะ