ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์กันหน่อยคะ

ตอนอายุครรภ์25w3dการเต้นหัวใจลูกอยู่ที่150+คาดว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อัตราการเต้นของหัวใจหรือลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะแม่การซาวด์ดูเพศเท่านั้นค่ะที่จะสามารถบอกได้