ปวดกระดูกช่วงก้นกบ ช่วงอายุครรภ์13สัปดาห์ ปกติมั๊ยคะ

ตอนอายุครรภ์12-13 สัปดาห์ มีแม่ๆ ท่านไหนมีอาการ ปวดกระดูกช่วงก้นกบบ้างมั๊ย แบบปวดร้าวมาก เดินเหินทำกิจวัฒประจำวันลำบากมาก อาการเหล่านี้ปกติมั๊ย แล้วจะหายเองรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องงดเดินสัก1วันค่ะ หรือเดินก็น้อยลงช้าลงค่ะถ้าวันไหนเราเจ็บเราจะไม่ค่อยขยับร่างกายเท่าไหร่ค่ะ จะนอนพักเลย พอเช้าอีกวันก็ดีขึ้นค่ะ