สอบถามผลอัลตร้าซาว์ดค่ะ

ตอนอัลตร้าซาว์ดมีลูกๆบ้านไหนก้มแบบนี้ไหมคะ พอดีเคยเห็นแต่เค้าหงายหน้ากัน ทำไมลูกเราก้มหน้าแบบนี้ จะให้คุณหมอซาวด์อีกครั้งก็เกรงใจอ่ะค่ะ แล้วจะทำยังไงให้เค้าหงายหน้าได้ค่ะ

สอบถามผลอัลตร้าซาว์ดค่ะ
1 ตอบกลับ

อยู่ที่อารมณ์เขาล้วนๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกรู้สึกกังวลนิดๆ ว่าทำไมก้มหน้า แต่พอได้ยินคำแนะนำจากคนอื่นก็สบายใจขึ้นค่ะ