สงสัยค่ะ สงสัยมาก

ตอนอัลตราซาวด์หน้าลูก กับ ตอนคลอดออกมาแล้ว เหมือนกับตอนซาว เลยรึป่าวคะ อยากเห็นภาพเปรียบเทียบตอนซาวกับตอนคลอดแล้วของ แม่ๆ ท่านอื่นจังเลย ภาพอัลตราซาวด์หน้าลูก ตอนนี้ คล้ายๆ พ่อค่ะ อยากรู้ ลูกจะมีสิทธิ์เหมือนแม่บ้างไหมคะ #ตอนนี้รู้สึกอิจฉาสามี ที่ภาพอัลตราซาวด์ลูก ออกมาหน้าเหมือนพ่อ

1 ตอบกลับ

ออกมาก็เหมือนในภาพศาวน์​พอออกมาเดิใือนหนึ่งหน้าก็เปลี่ยนคะ​ หน้าตาก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามอายุ

4y ago

ขอบคุณค่าาา