ตอนอยู่บ้านช่วงกลางวัน คุณมักจะให้นมลูกในห้องใด

Voice your Opinion
ห้องนอนของคุณกับสามี
ห้องนั่งเล่นที่จัดไว้เป็นสัดส่วน
ห้องที่เตรียมไว้ให้ลูกโดยเฉพาะ
ห้องโถง
อื่นๆ โปรดระบุ

3167 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

จริงๆก็ให้ได้ทุกที่ในบ้านเลยค่ะ ไม่ได้คิดมากอะไร

บ้างทีก็ห้องนอน บางทีก็ห้องโถง ค่ะ

พึ่งท้องอ่อนๆยังไม่เคยให้นม

ก็ให้ได้ทุกที่ในบ้านนะคะ

ห้องของลูกค่ะ

ห้องนอนค่ะ

ห้องลูกค่ะ

ห้องครัว

ห้องนอน