เขียนนับลูกดิ้นยังไงค่ะ

ตอนหมอบอกมัน งงๆไม่ค่อยเข้าใจเรยค่ะ ใครรู้บอกหน่อยน่ะค่ะขอบคูณค่ะ

เขียนนับลูกดิ้นยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

ที่ขีดเส้นใต้ไว้ คือให้แม่เลือกว่าจะนับแบบไหน ทั้งวันหรือหลังมื้ออาหาร ลูกดิ้นเป็นชุด ต่อเนื่องกัน นับเป็น 1 หรือลูกอาจจะเตะแค่ 1ครั้ง ก็นับเป็น 1เหมือนกัน แล้วมาเช็คดูว่าครบตามที่กำหนดไหม