พาหะธาลัสซิเมีย

ตอนหมอนัดฟังผลเลือดที่ผ่านมา เขาแจ้งว่าเรากับแฟนเป็นพาหะทั้ง2คน ต้องเอาเลือดไปตรวจต่อที่โคราช ใจไม่ดีเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร แม่ๆท่านไหนตรวจเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง #ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

เป้นค่ะ เป้นพาหะทั้งคุ่ แต่ลุกมีโอกาสไม่เป้นก้อได้ค่ะ ต้องแรกเครียดค่ะ เรยถามหมอ หมอบอกว่าเด็กเกินมาอาจไม่เป้นก้อได้หรือเป้นพาหะเหมือนพ่อกับแม่ อย่าคิดมากค่ะเเม่ มีผลต่อลุก