ตอนท้องช่วงแรก

ตอนหนูท้องช่วงแรก1-3เดือนแทบไม่ได้กืนยาโพลิคบำรุงเลยค่ะทำแต่งานละเลิกดึกนอนเช้าเกือบทุกวัน จนตอนนี้เข้าสี่เดือนแล้วพึ่งจะไปหาหมอทำเรื่องฝากท้อง แต่ที่ผ่านมากินนมกินพวกไข่เนื้อมาตลอด แต่ตอนนี้หนูกังวลมากเลยกลัวว่าเด็กจะไม่แข็งแรงกลัวไปหมดทุกอย่าง หนูต้องทำไงบ้างค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

รออัลซาวก้เหนเองค่ะ เพราะโฟลิคช่วยเรื่องปากแหว่งเพดานโหว ลดความเสี่ยงสมองพิการ แต่ตอนนี้ฝากท้องแล้วก้กินยาบำรุงตามที่หมอให้มา กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ