มูกเลือด

ตอนสายๆวันนี้มีมูกเลือดออกมา ไอ้เราก็รีบไปโรงพยาบาลกลัวจะคลอดไปตรวจพยาบาลบอกมดลูกเปิด1เซ็นให้กลับบ้านไปก่อนน้ำเดินค่อยมา แต่ตอนนี้คือปวดท้องถี่ทุก5นาที แต่ยังไม่มีน้ำเดินปวดมาก กลัวไปโรงบาลแล้วหมอไล่กลับมาอีกเราควรทำไงคะต้องรอน้ำเดินก่อนหรอแทนที่จะให้นอนรอเขาไล่ให้กลับทุกโรงบาลเป็นแบบนี้หรอคะ ขออนุญาตคะท้องแรก39+5 #รพ.นพรัตคะ

9 ตอบกลับ

ตรงไหนค่ะ ก่อนถึงมีนบุรีหรือป่าว