38 W 4 D น้องมินนี่

ตอนสัปดาห์​ที่ 36 น้องน้ำหนักตัวไม่ขึ้น ยังอยู่ที่ 2,194 พออีกสัปดาห์​น้องขึ้นมาที่ 2,475 หมอมีความเห็นว่า น้องต้องคลอดแล้ว ในสัปดาห์​ต่อไป 4-6-63 น้องผ่าคลอดมาด้วย น้ำหนัก 2,825 แม่ก็ดีใจที่นู่ตัวโตขึ้นมาอีกหน่อย ภาพนี้ น้องนอนเล่นน้ำลาย ตอนคุณพยาบาลให้ แม่หอม นู่หลับตาพริบเลย ไม่เล่นน้ำลายด้วยนะ

38 W 4 D น้องมินนี่
19 ตอบกลับ

สาวน้อยที่บ้านทำทุกอย่างที่นี้เหมือนกันค่ะ ทั้งคลอด วัคซีน และรักษาตัว รพ.ดูแลดีค่ะ ให้คำแนะนำ แม่ท้องแรกสบายใจทุกวันที่อยู่รพ.ค่ะ

4y ago

น่ารักจังค่ะ ถือพี่หมีด้วย

ยินดีด้วยคะ คุณแม่คลอดที่รพ.พระมงกุฏเกล้าหรอคะ ทางนี้ก็ฝากครรภ์ที่รพ.เดียวกันเลย ตั้งใจจะคลอดที่นี่คะ

4y ago

ใช่ค่ะ ใกล้ที่ทำงาน แต่ไกลบ้านนิดหน่อย ที่นี้เขาก็น่ารักดีนะค่ะ

น้องไม่ได้เล่นน้ำลายคะ ระวังพวกน้ำคล่ำลงไปในปอดนะคะ บอกพยาบาลมาดูดให้เลยคะ อาจติดเชื้อได้

4y ago

วันนี้ไปดู น้องหลับพริบเลย

ยินดีด้วยคะ จ้ำม้ำจังเลย

4y ago

ขอบคุณ​คร่า❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️♥️

4y ago

ขอบคุณ​คร่า❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่าา💗💗

4y ago

ขอบคุณ​คร่าา😘😍

ยินดีด้วยนะคะแม่😘

4y ago

ขอบคุณ​คร่า❤️😍

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คร่า❤️😍❤️