ร้องให้จนไม่รู้สึกว่าลูกตอดปกติไหมคะ

ตอนวันที่6เริ่มรุ้สึกว่าลูกตอดแรกๆ แล้วจับได้ว่าพ่อเขานอกใจ ร้องให้แล้วไม่รุ้สึกน้องตอดแรงเหมือนแต่ก่อน#ท้องแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์น้อยจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ทางที่ดีคุณมีควรมีเครื่องหัวเสียงหัวใจน่ะค่ะ

กี่wแล้วคะแม่