สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนลูกดิ้นแรกๆลูกดิ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้19+5รู้สึกดิ้นแค่ตอนกลางคืนก่อนนอนและตอนเช้าบ้างแต่กลางวันไม่รู้สึกดิ้นเลย อยากถามแม่ๆว่าลูกดิ้นยังไงบ้างคะ(ท้องแรกค่ะ) #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนี้21+4แล้ว ลูกดิ้นตอนเช้าบางวันกับดิ้นตอนกลางคืนค่ะกลางวันไม้ดิ้นเลย...

2y ago

แล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะท้องแรกไม่รู้จริงๆ😄