ลูกใช้นามสกุลแม่ได้ไหม

ตอนลูกคลอดเราจะให้ลูกใช้นามสกุลเรา(แม่) ได้ไหมคะ ยุ่งยากไหม เพราะยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกะแฟน ถึงจดก็จะให้แฟนเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเดียวกับเราอยู่ดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะจะจดทะเบียนหรือไม่จดก็ไม่ได้ยุ่งยากค่ะ

ใช้นามสกุลแม่ได้ค่ะ ไม่ยุ่งยากเลย

7mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻☺️