ครอบครัวที่คิดว่าจะสมบูรณ์​แบบ

ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์​แรกแรกทุกอย่างมันก็ดี​ มีความสุข​ ทุกอย่างเข้ากันได้​ แต่งงานกันมา5ปีเเล้ว​ นี้ลูกคนแรก​ ตอนแรกก็ดูเเลเอาใจใส่อย่างดี​ แต่ตอนนี้?? ทุกอย่างไม่เหมือน​เดิม​ ทุกอย่างแย่ลง​ ทะเลาะ​กันทุกวัน​ บอกเรากลับไปอยู่บ้าน​ นอนร้องไห้​ทุกวัน​ แต่เพราะ​มีตัวเล็ก​ต้องอดทน​ นี้น่ะหรอปัญหาครอบครัว​ที่กำลังจะเริ่มขึ้น​ บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ.....