สูบบุหรี่

ตอนรุ้ว่าตัวเองมีน้องก็เลิกดูดบุหรี่ไปแล่วน้ะค้ะ พอตอนนี้มีปันหากับพ่อของน้อง จนต้องแยกกันอยุ้เครียดมาก เลยกลับมาดูดอีก ต้องทำยังไงดีค้ะ ???

23 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็เคยเปนแบบคุณค่ะ แต่พอนึกได้เป็นห่วงลูกเลยเลิกค่ะ รักตัวเองกับลูกให้มากๆนะคะ✌🏼