ปวดท้องถ่ายตลอดเวลา

ตอนรี้อายุครรภ์ได้36+2แล้วค่ะ แต่รู้สึกว้าไม่ว่าจะกินข้าวหรือกินอาหารอะไรเข้าไปรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำไปขับถ่ายตลอดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนรู้มั้ยคะว่าเกิดจากอะไร พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่มีอะไรค่ะ แต่เจ็บเตือนขับถ่ายตลอด ถ้าช่วงจะถ่ายจริงๆก็ถ่ายเหลวและเยอะค่ะ รู้สึกพะอืดพะอมจะอ้วกร่วมด้วยค่ะ ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันคะ กินอิ่มปุ๊บ มีอาการอยากเข้าห้องน้ำทันที 36+1 วีคคะ