ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้อง

ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง แล้วกินM150 เกือบทุกวันเลยจะเป็นไรมั้ยคะ แต่ตอนนี้เลิกกินแล้วคะ กลัว ลูกจะเป็นอันตรายคะแม่ๆ ช่วยบอกที นี้ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรู้อาไรเลย

3 ตอบกลับ

เลิกกินก็ดีแล้วแม่ หาของที่มีประโยชน์กินเยอะๆคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ 😁