ท้องเเรก

ตอนยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้องมันจะมีอาการเเบบไหนบ้างคะพอดีว่าอยากนุ้นอยากนี่ตลอดเวลาเหนื่อยล้ามีอาการเหม้นเเบบนี้ใช่ว่าท้องรึป่าวคะ

17 ตอบกลับ

แนะ​นำซื้อที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจหรือ​ไปเจาะ​เลือด​ตรวจ​ผล​ตั้งครรภ์​ที่โรงพยาบาล​นะคะ​ถึง​จะ​ทราบว่า​ตั้งครรภ์​หรือ​ไม่​ นำอาการมาปรึกษา​แบบนี้​​ไม่​มี​ใคร​ยืนยัน​ให้​คุณ​ได้​ว่าคุณ​ตั้งครรภ์​หรือไม่​

ของเราใช้ที่ตรวจครรภ์หมดไป3อัน ก็ไม่เจอว่าท้อง เลยไปหาหมอ ด้วยอาการตัวร้อนแต่ไม่มีไข้ ปวดหลัง ปวดท้องน้อย อารมณ์หงุดหงิด เท่านั้นแหละจร้า คุณหมอยินดีด้วยเลย

ตรวจเลยค่ะถ้าใม่แน่ใจ บ้านนี้มีอาการเข้าห้องน้ำบ่อย ง่วงตลอดเวลา แต่ส่วนมากอาการต่างๆคนที่ทำงานเค้าจะสังเกตเราแล้วแนะนำให้ตรวจ สรุป 2 ขีดค่ะ🤣

ทางนี้ไม่มีอาการ แต่ประจำเดือนเคลื่อน 7 วันยังไม่มา ปรากฎว่า 2 ขีด พอไปตรวจที่ รพ. ได้ 7W พอดีเป๊ะ. ตอนนี้ 10+3w แล้ววว

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่รู้ว่าตัวเองท้องมารู้ตอนรู้สึกเวียนหัวคลื่นใส้จะอาเจียนพอตรวจดู2ขีดเข้มๆเลยจ้า😅

ลองตรวจปัสสาวะจะดีกว่าค่ะ บางคนอาการเวลาประจำเดือนจะมา ก็คล้ายกับคนแพ้ท้องค่ะ ตรวจชัวร์สุดจ้า

แล้วแต่บางคนคะ แต่ส่วนมากจะแพ้ท้อง น้ำหนักลด กินอะไรไม่ค่อยได้ หรือบางทีก็กินได้น้อย

ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจ มาตรวจละคะ อาการพวกนี้มันไม่จำเป็นต้องท้องอย่างเดียวค่ะ

เจ็บเต้านม นมใหญ่ขึ้นมาก เหนื่อยๆเพลียๆเป็นพิเศษ นอนเยอะมาก นอนไม่เอาอะไรเลย

4y ago

เป้นเหมือนกันคะ

ต้องตรวจถึงจะชัวร์ที่สุดจ้า อาการเป็นแบบคล้ายประจำเดือนมาก็เป็นไปได้