กลัวลูกจะน้ำหนักน้อยตามเรากังวลมากเลยค่ะ

ตอนยังไม่ท้องหนัก47 ตอนท้องได้32วีคหนัก 53.7 ไปหาหมอล่าสุด 35วีค หนัก53.1 หมอบอกน้ำหนักลดลูกเสี่ยงที่จะตัวเล้ก แต่พอหาหมอเส้จเรารีบไปคลินิกไห้หมอซาวน้ำหนักลูก แม่ๆว่า 35วีค ลูกหนัก 2720g น้อยไปไหมค่ะแล้วต้องเพิ่มน้ำหนักลูกด้วยวิธีไหนบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะแม่