คำถาม

ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก43-44พอตอนท้องน้ำหนัก46.6ยังงี้น้ำหนักลงที่เราหรือที่ลูกค่ะตอนนี้ได้21สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจล่าสุดคุณหมอบอกน้ำหนักน้องไหมคะ

6y ago

หาเวลาเข้าร้านนวดได้นะคะ เปิดน้ำร้อนใส่อ่างแล้วลงไปแช่ก็ได้ค่ะจะได้สบายตัว ผ่อนคลอดกล้ามเนื้อ สู้ๆนะคะ