สอบถามคะ

ตอนมีลูกคนแรก มีประจำเดือนวันเดียว หมอคำนวณมีการตั้งครรภ์ประมาณ3เดือน แต่พออันตร้าซาวปรากฎว่าตั้งครรภ์4เดือน แบบนี้เขาเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวคะ แร้วตอนนี้น้องได้7ขวบแร้ว แร้วก็เดือนที่แร้วได้ถอดห่วงคุมกำเนิด แร้วประจำเดือนมาช้าไป4วัน แร้วมาวันเดียวเหมือนเดิม อยากทราบว่ามีลุ้มมั้ยคะ พอดีอยากมีอีกคนคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่จำเหตุการณ์ของตัวเองได้ก็มีลุ้นค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เลยตอบไม่ได้ ทางที่ดีตรวจได้เลยค่ะ