อยากทราบค่ะ

ตอนพึ่งตั้งท้องน้ำหนักแม่42 ตอนนี้ใกล้จะคลอดน้ำแม่ขึ้นมา65กิโล แบบนี้น้ำหนักลงแม่หรือลูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกไม่ถึง4โลหรอกค่ะที่เหลือแม่ล้วนๆ บ้านนี้ ก่อน 53 ตอนนี้ 72 ลูกยังไม่ถึง 3 โล แต่ก็ตามเกณฑ์ค่ะ

ต้องซาวด์​ดูน้ำหนักน้องค่ะ 😊