สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง12w3d ควรทานยาตัวไหนดีค่ะ

ตอนฝากท้องครั้งแรกที่โรงพยาบาลหมอให้ยา Triferdine ((ฉลากยาสีชมพู)) หมอบอกพอท้องได้3เดือนค่อยทาน ก่อนนอน1เม็ด แต่.. ไปคลินิกเมื่อวาน หมอจ่ายยา Nataral ((สีเขียว)) ให้ทานหลังอาหารเช้า #ควรทานตัวไหนดีค่ะแม่ 12W3D #ทัองแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ของคุณแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง12w3d ควรทานยาตัวไหนดีค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน nataral ตอน 16w ค่ะ