ติดเชื้อซิฟิลิส

ตอนฝากท้องครั้งแรกติดเชื้อซีฟิลิสแต่หมอฉีดยาเพนนิซิลินให้ครบ 3 อาทิตย์ทั้งหมด 6 เข็ม อยากถามว่าถ้าคลอดลูกออกมาลูกจะเสี่ยงพิการไหมลูกจะเป็นปกติไหม แม่ท่านไหนเคยติดเชื้อ ซิฟิลิส ตอนท้องบ้างคะ เป็นกังวลมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีเป็นแต่แม่ไม่เป็นค่ะ จะคลอดวันที่1ตุลานี้ หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องลูกเสี่ยงพิการนะคะตอนไปฉีดยารักษา

2mo ago

**ลืมบอกว่าแม่ก็ได้ฉีดป้องกันไว้เข็มนึงเพราะสามีเป็น