ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้ 32 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถทลดลง 6 กิโล

ตอนฝากท้อง 8 วีค น้ำหนัก 76 ตอนนี้ 70 อยากทราบว่าลูกจะแข็งแรงปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราน้ำหนักลด แต่ลูกแข็งแรงดีปกติค่ะ น้ำหนักเพื่อนก่อนคลอดแค่41เอง สอบถามคุณหมอเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ว่าน้องโตปกติมั้ย ถ้าผิดปกติหมอน่าจะแจ้งนะคะ

1y ago

หมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ แต่แม่แค่กังวล กินบำรุงก็แล้วไม่ขึ้น😅